Giai phap tiet kiem
Chọn năm phát hành:
Chọn số báo
Đầu tư căn hộ gần khu công nghiệp lãi cao
Cập nhật: 24-9-2018
Chung cư gần khu công nghiệp 1,1 - 1,2 tỷ đồng gây sốt cho giới đầu tư vì bán đi lãi nửa tỷ, cho thuê 9 - 14 triệu đồng mỗi tháng. Thị trường căn hộ tại Bình Dương, nơi được mệnh danh là thủ phủ của các khu – cụm công nghiệp đang diễn ra sôi động ở mảng cho thuê và mua bán thứ cấp. Đặc biệt ở kênh kinh doanh cho thuê, tỷ suất sinh lời căn hộ khu công nghiệp ở Bình Dương đang vượt xa ..

Bất động sản công nghiệp Việt Nam hưởng lợi khi Mỹ - Trung đối đầu
Cập nhật: 24-9-2018
Tranh chấp thương mại leo thang khiến bất động sản công nghiệp Mỹ, Trung sẽ giảm tốc nhưng Việt Nam lại hưởng lợi. Jones Lang LaSalle (JLL) cho biết, bất động sản công nghiệp vốn đang diễn biến sôi động nhờ cú hích thương mại điện tử, có thể sẽ bị tác động trực tiếp và mạnh mẽ khi tranh chấp thương mại Mỹ - Trung ngày càng lên cao.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng - Hội An
Cập nhật: 24-9-2018
Lợi thế đường bờ biển dài, nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, lịch sử Đà Nẵng - Hội An có sức hút với du khách trong và ngoài nước. Đà Nẵng được ví như một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng biển của Việt Nam. Năm 2016, vượt qua những đối thủ mạnh về du lịch như Bangkok, Bắc Kinh, Hong Kong, Seoul, Thượng Hải ... Đà Nẵng là thành phố duy nhất ở châu Á được Tổ chức Du lịch thế giới World ..

Tiềm năng đầu tư căn hộ officetel trung tâm TP HCM
Cập nhật: 24-9-2018
Theo các công ty nghiên cứu thị trường, dòng sản phẩm officetel đang được giới đầu tư ưa chuộng và sẽ còn bứt phá trong những năm tới. Là một sản phẩm bất động sản "sinh sau đẻ muộn" nhưng với điểm mạnh kết hợp giữa văn phòng,thương mại và nhà ở có giá bán vừa túi tiền hoặc cho thuê nên officetel đang được giới đầu tư cả nước săn đón. Một công bố mới đât của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt ..

Đồng Nai bổ sung loạt dự án nhà ở vào quy hoạch huyện Long Thành
Cập nhật: 24-9-2018
UBND tỉnh Đồng Nai vừa phê duyệt bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Long Thành với việc bổ sung nhiều dự án khu dân cư như: Khu dân cư có diện tích 3,69 ha tại xã Long An của Công ty TNHH Cát Linh. Khu dân cư có diện tích 9 ha tại xã An Phước của Công ty TNHH Thái Thành Tài. Khu dân cư có diện tích 3,8 ha tại xã Lộc An của Công ty TNHH Ngân Hà. Khu dân cư có diện tích ..

TP.HCM công khai tiến độ các dự án BĐS, quản lý tách thửa, cho chủ đầu tư vay nhà ở xã hội
Cập nhật: 24-9-2018
Nhằm ổn định thị trường bất động sản của Thành phố, UBND Thành phố vừa đưa ra loạt chỉ đạo cho các sở ngành như công khai tiến độ các dự án bất động sản, quản lý tách thửa đất, cho chủ đầu tư vay nhà ở xã hội, xử lý các đối tượng cung cấp thông tin sai lệch...

Ba làn gió mới trên thị trường bất động sản Việt Nam
Cập nhật: 24-9-2018
Bùng nổ không gian làm việc chung, dịch vụ ở ké Airbnb hay căn hộ chia sẻ co-living kiểu Mỹ đang là những xu hướng mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Nguồn cung văn phòng truyền thống hạn chế đã thúc đẩy loại hình không gian linh hoạt và văn phòng chia sẻ phát triển nhanh hơn. TP.HCM hiện đang đứng thứ 4 ở Đông Nam Á về số lượng không gian văn phòng làm việc linh hoạt tính ..

Bà Rịa – Vũng Tàu: Cho phép điều chỉnh dự án nghỉ dưỡng gần 160 tỉ đồng
Cập nhật: 24-9-2018
Dự án được cho phép đổi tên, đồng thời tăng quy mô diện tích và tầng cao của công trình khách sạn ven biển từ 2 tầng lên 6 tầng, bố sung thêm nhà hàng, bar bờ biển, phòng hội nghị phục vụ cho khách lưu trú khu B, tăng số lượng thêm 02 bungalow và bố trí, sắp xếp lại các bungalow biển.

Trung Tâm Thông Tin Công nghiệp và Thương Mại - Bộ Công Thương(VITIC)
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 93/GP-TTĐT cấp ngày 9/7/2015.
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bộ Công thương, 655 Phạm văn Đồng, Quận Bắc Từ liêm, Hà nội . 
Điện thoại: (024) 39746023/39780280/39745193/  - Fax: (024) 39762593 
Email:ttgcvattu1989@gmail.com