Giai phap tiet kiem
Tỷ giá giao dịch ngân hàng
Nguồn: Vietcombank
Giá vàng
giá vàng việt nam
Loading data...
Đơn vị tính: ngàn đồng/lượng.
Nguồn http://sjc.com.vn
SỐ LIỆU KINH TẾ THẾ GIỚI
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
DANH MỤC CÁC MẶT HÀNG ĐÃ ĐĂNG
Danh mục năm 2017 | 2016 | 2015
Giá vàng châu Á ở gần mức thấp của bốn tháng
default images
Trong phiên sáng ngày 11/12, giá vàng châu Á không có nhiều biến động và vẫn ở quanh mức thấp của bốn tháng ghi nhận hồi cuối tuần trước, giữa lúc đồng USD mạnh lên. Trên thị trường Bengaluru (Ấn Độ), vào lúc 7 giờ 45 phút (giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay gần như không đổi ở mức 1.247,8 USD/ounce. Trước đó trong phiên ngày 7/12, giá kim loại quý này đã chạm mức thấp nhất kể từ ngày 26/7 là 1.243,71 USD/ounce. Đồng USD đứng vững trong phiên giao dịch sáng ngày 11/12 tại thị trường châu Á, nhờ được hỗ trợ bởi kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi suất trong thời gian tới. Trong khi đó, đồng bitcoin thu hút sự chú ý của thị trường khi hợp đồng kỳ hạn của đồng tiền điện tử này chính thức được giao dịch trên sàn CBOE Futures Exchange (CFE) ngày hôm nay. Thị trường lao động Mỹ trong tháng 11/2017 đã đón nhận những số liệu khả quan. Đây là bằng chứng cho thấy nền kinh tế lớn nhất thế giới đang trong tình trạng “sức khỏe” tốt. Nhiều chuyên gia phân tích cho rằng với những số liệu lạc quan gần đây, kinh tế Mỹ không cần tới các chính sách tài khóa do Tổng thống Donald Trump đề xuất, dù cho mức tăng lương vẫn còn khiêm tốn. Hồi cuối tuần trước, Ủy ban châu Âu (EC) cho biết các cuộc đàm phán về việc Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit, đã đạt được tiến bộ đủ nhiều để mở ra giai đoạn hai đàm phán sẽ bàn thảo về mối quan hệ tương lai với nước Anh, đồng thời phá vỡ thế bế tắc xung quanh vấn đề biên giới Ireland. Theo đó, nước Anh đồng ý thanh toán hóa đơn chia ly lên đến 45-55 tỷ euro (khoảng 53-65 tỷ USD) và bảo vệ quyền lợi của khoảng ba triệu công dân châu Âu đang sống tại nước này. Ngoài ra, nước Anh nhất trí rằng nếu London và Brussels không thể đạt được một thỏa thuận thương mại, Vương quốc Anh cũng vẫn duy trì quyền tiếp cận không giới hạn vào toàn bộ thị trường nước này cho các doanh nghiệp của Bắc Ireland. (Bnews.vn/Reuters)
Các tin khác
>> Xem tiếp
Đăng ký thành viên cung cấp giá cả hàng hóa
Liên hệ với tòa soạn:
TEL: (04).3978.0280 - EMAIL: ttgcvattu@yahoo.com
“Trái chín ép” sức mua ôtô cuối năm
default images
Báo cáo của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, tổng sức mua ôtô trên toàn thị trường tháng 11/2017 đã đạt 24.752 chiếc, tăng đồng tỷ lệ 13% so với cả tháng liền trước lẫn cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, lượng xe du lịch đạt 12.774 chiếc, tăng 6% so với tháng 10/2017; lượng xe thương mại đạt 10.310 chiếc, tăng 15%; lượng xe chuyên dụng đạt 1.465 chiếc, tăng 65%. Như vậy, trái với trạng thái cầm chừng và nhiều thời điểm có xu hướng đi xuống trước đây, sức mua ôtô đã tăng trưởng trở lại. Đây là tín hiệu đáng mừng của thị trường ôtô Việt Nam giai đoạn cuối năm. Theo nhận định, tỷ lệ tăng trưởng khá của sức mua ôtô tháng 11 được cho là xuất phát chủ yếu từ những quyết định giảm giá bán lẻ sớm của nhiều hãng xe phổ thông.Ngay từ đầu tháng 11, một loạt hãng xe từ Toyota đến Trường Hải (Mazda và Kia), Hyundai Thành Công hay Nissan… đã công bố và áp dụng bảng giá bán lẻ ôtô lắp ráp trong nước với tỷ lệ giảm trên dưới 5% so với trước đó. Đây đều là những hãng xe chiếm thị phần lớn tại thị trường ôtô Việt Nam.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Thăm dò ý kiến
Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhất tại trang web giacavattu.com.vn ?
GÓP Ý CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG
World Bank thay đổi quan điểm về tăng trưởng GDP Việt Nam năm 2017
default images
Cầu trong nước, các ngành dịch vụ, chế tạo và chế biến đạt kết quả tốt tạo động lực tăng trưởng GDP, dự kiến đạt 6,7% trong năm 2017. Mức này cao hơn 0,4 điểm phần trăm mà Ngân hàng Thế giới đưa ra hồi đầu tháng 10, sáu ngày sau báo cáo lạc quan của Tổng cục Thống kê. Thông tin này được đưa ra tại Công bố báo cáo Điểm lại tình hình kinh tế Việt Nam, sáng ngày 11/12 do Ngân hàng Thế giới tổ chức. Theo World Bank, sức cầu trong nước mạnh hơn, các ngành chế biến chế tạo và chế biến định hướng xuất khẩu đạt kết quả tốt, ngành nông nghiệp đang từng bước phục hồi, là các yếu tố tạo động lực mới cho nền kinh tế Viện Nam tăng trưởng 6,4% trong 9 tháng đầu năm so với cùng kỳ năm trước. Ngành chế biến chế tạo và dịch vụ lần lượt tăng trưởng 7,3% và 12,8% so với cùng kỳ.World Bank dự báo tăng trưởng của Việt Nam sẽ đạt được 6,7% trong năm nay. Về trung hạn, tăng trưởng được dự báo ổn định ở mức 6,5%, lạm phát dự kiến vẫn ở mức thấp.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Trung Tâm Thông Tin Công nghiệp và Thương Mại - Bộ Công Thương(VITIC)
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 93/GP-TTĐT cấp ngày 9/7/2015.
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bộ Công thương, 655 Phạm văn Đồng, Quận Bắc Từ liêm, Hà nội . 
Điện thoại: (024) 39746023/39780280/39745193/  - Fax: (024) 39762593 
Email: ttgcvattu@yahoo.com