Giai phap tiet kiem
Tỷ giá giao dịch ngân hàng
Nguồn: Vietcombank
Giá vàng
giá vàng việt nam
Loading data...
Đơn vị tính: ngàn đồng/lượng.
Nguồn http://sjc.com.vn
SỐ LIỆU KINH TẾ THẾ GIỚI
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
DANH MỤC CÁC MẶT HÀNG ĐÃ ĐĂNG
Danh mục năm 2020 | 2019 | 2018
Thị trường ngày 22/1: Giá vàng, sắt, đồng đi xuống, bông cao nhất 2 năm
default images
Kỳ vọng vào chính sách tăng cường kích thích kinh tế của ông Joe Biden tiếp tục hỗ trợ giá hàng hóa nguyên liệu thế giới trong phiên đêm qua, song số ca nhiễm Covid-19 gia tăng, nhất là ở Trung Quốc và Mỹ, gây lo ngại về triển vọng nhu cầu. Năng lượng: Giá dầu biến động nhẹ Giá dầu chỉ thay đổi nhẹ trong phiên vừa qua sau khi dữ liệu cho thấy lượng dầu thô tồn trữ của Mỹ tăng ngoài dự đoán, làm dấy lên những lo ngại về nhu cầu nhiên liệu trong bối cảnh đại dịch.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Đăng ký thành viên cung cấp giá cả hàng hóa
Liên hệ với tòa soạn:
TEL: (04).3978.0280 - EMAIL: ttgcvattu@yahoo.com
Năm 2021 xuất khẩu xi măng khó đạt mức tăng trưởng như 2020
default images
Trong khi nhu cầu tiêu thụ xi măng trong nước được dự báo tăng nhờ đầu tư công thì ở mảng xuất khẩu được dự báo không có đột phá do cầu từ các nước nhập khẩu không cao. Tăng trưởng nội địa, xuất khẩu duy trì Thông tin về triển vọng tăng trưởng năm 2021 của ngành xi măng được SSI đưa ra mới đây có dự báo rằng, nhu cầu tiêu thụ xi măng của thị trường trong nước sẽ đạt mức tăng trưởng từ 5 -7% so với mức thấp trong năm 2020. Điều này là nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng, dòng vốn FDI đang đổ vào Việt Nam cũng như làn sóng xây dựng bất động sản phục hồi. Trong đó, chỉ tính riêng về cơ sở hạ tầng, các công trình đầu tư công như dự án cao tốc Bắc - Nam, dự án sân bay Long Thành hay dự án tái định cư sân bay Long Thành… khi được đẩy nhanh tiến độ sẽ là nguồn cầu tích cực của ngành xi măng. Bên cạnh đó, nhu cầu tiêu thụ của xi măng ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong giai đoạn 2021-25 cũng được dự báo tăng nhờ những dự án cơ sở hạ tầng đang chuẩn bị được triển khai. Trước đó, trong năm 2020, Hiệp hội xi măng Việt Nam cho biết ngành này đã đạt mức tăng trưởng khá thấp ở nội địa do bị ảnh hưởng đáng kể bởi dịch Covid-19, đặc biệt là trong những tháng đầu năm. Thống kê của Hiệp hội Xi măng Việt Nam cho thấy, sản lượng tiêu thụ xi măng toàn ngành tại thị trường nội địa trong 11 tháng của 2020 đã giảm % so với cùng kỳ và chỉ đạt 56,1 triệu tấn do hoạt động xây dựng chững lại.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Thăm dò ý kiến
Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhất tại trang web giacavattu.com.vn ?
GÓP Ý CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG
Thị trường vật liệu xây dựng đón nguồn cầu lớn
default images
Bất động sản và vật liệu xây dựng được ví như hai chiếc bình thông nhau, điểm nghẽn của thị trường bất động sản đang được tháo gỡ, ngành vật liệu xây dựng cũng đứng trước cơ hội tăng trưởng. Lực đẩy thị trường Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2021, thị trường bất động sản nhà ở có nhiều triển vọng lạc quan. Đây là tín hiệu tốt thúc đẩy ngành vật liệu xây dựng phục hồi và tăng trưởng sau một năm nhiều khó khăn do tác động của Covid-19. Cụ thể, số liệu khảo sát của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho thấy, tại Hà Nội, trong quý I và quý II/2021, dự kiến có hàng vạn sản phẩm ở nhiều phân khúc được chào bán ra thị trường, trong đó, khu vực phía Bắc và phía Tây Hà Nội chiếm tỷ trọng lớn. Tại TP.HCM, theo khảo sát của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, khoảng 20 dự án sẽ chào hàng trong 6 tháng đầu năm 2021, cung cấp ra thị trường khoảng 30.000 sản phẩm với đủ loại phân khúc. Ông Phạm Văn Bắc, Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) chia sẻ, không thể phủ nhận, thị trường vật liệu xây dựng tăng hay giảm có mối liên hệ mật thiết với thị trường bất động sản, vì đầu ra của các sản phẩm vật liệu xây dựng chính là để phục vụ xây dựng nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Trung Tâm Thông Tin Công nghiệp và Thương Mại - Bộ Công Thương(VITIC)
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 93/GP-TTĐT cấp ngày 9/7/2015.
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bộ Công thương, 655 Phạm văn Đồng, Quận Bắc Từ liêm, Hà nội . 
Điện thoại: (024) 39746023/39780280/39745193/  - Fax: (024) 39762593 
Email:ttgcvattu1989@gmail.com