Giai phap tiet kiem
Tỷ giá giao dịch ngân hàng
Nguồn: Vietcombank
Giá vàng
giá vàng việt nam
Loading data...
Đơn vị tính: ngàn đồng/lượng.
Nguồn http://sjc.com.vn
SỐ LIỆU KINH TẾ THẾ GIỚI
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
DANH MỤC CÁC MẶT HÀNG ĐÃ ĐĂNG
Danh mục năm 2020 | 2019 | 2018
Thị trường ngày 26/2: Giá dầu tiếp tục tăng, cao su lên cao nhất trong 4 năm
default images
Kết thúc phiên giao dịch đêm qua giá dầu WTI tăng, vàng giảm trong khi đồng tiếp tục tăng lên mức cao mới, cao su lên mức cao nhất trong 4 năm. Giá 2 loại dầu diễn biến trái chiều Giá dầu diễn biến trái chiều, với dầu thô WTI tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2019 do các nhà máy lọc dầu Texas khởi động lại sản xuất, trong khi dầu Brent giảm do lo lắng rằng giá dầu tương lai tăng trong 4 tháng qua sẽ thúc đẩy các nhà sản xuất tăng sản lượng.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Đăng ký thành viên cung cấp giá cả hàng hóa
Liên hệ với tòa soạn:
TEL: (04).3978.0280 - EMAIL: ttgcvattu@yahoo.com
VDSC: Chu kỳ tăng giá nguyên liệu của cá tra bắt đầu trong nửa đầu năm 2021
default images
Giá bán cá nguyên liệu đã duy trì dưới giá thành trong gần hai năm khiến nhiều nông dân “treo ao” trong thời gian dài. Diện tích nuôi cá tra cả nước đã giảm mạnh 9%, báo hiệu cho sự sụt giảm nguyên liệu trong nửa đầu năm 2021. Báo cáo chiến lược đầu tư năm 2021 của Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) cho biết năm 2020, dịch bệnh trên toàn cầu đã kéo dài thêm chuỗi ngày giảm giá xuất khẩu từ cuối năm 2018 của ngành cá tra. Giá đã rơi mạnh về mức thấp nhất trong năm năm gần đây. Giá bán thấp hơn giá thành trong thời gian dài khiến nhiều nông dân ngừng thả nuôi mới. Điều này báo hiệu một sự thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu và giá nguyên liệu tăng cao trong nửa đầu năm 2021 trước khi giảm dần trong nửa cuối năm. Tuy nhiên, mức giảm sẽ không mạnh nhờ nhu cầu thế giới phục hồi khi dịch bệnh được kiểm soát. Nhu cầu cá tra toàn cầu sẽ dần phục hồi sớm tại Trung Quốc, Bắc Mỹ và châu Âu nhờ có vắc xin.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Thăm dò ý kiến
Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhất tại trang web giacavattu.com.vn ?
GÓP Ý CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG
Bộ Công Thương nỗ lực tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiêu thụ nông sản bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
default images
Bộ Công Thương đã có Công văn số 901 /BCT-TTTN báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc tháo gỡ khó khăn cho lưu thông hàng hóa và thúc đẩy tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Để bảo đảm mục tiêu kép vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương đang tích cực các nhiệm vụ được giao để tháo gỡ khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động lưu thông, tiêu thụ nông sản cho các địa phương vùng dịch. Ngày 21/2/2021, Bộ Công Thương đã có Công văn số 901 /BCT-TTTN báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc tháo gỡ khó khăn cho lưu thông hàng hóa và thúc đẩy tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Nỗ lực đảm bảo lưu thông hàng hóa Triển khai hỗ trợ lưu thông hàng hóa của Bộ Công Thương nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Bộ Công Thương đã ban hành các văn bản yêu cầu các địa phương và hệ thống phân phối thực hiện
Các tin khác
>> Xem tiếp
Trung Tâm Thông Tin Công nghiệp và Thương Mại - Bộ Công Thương(VITIC)
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 93/GP-TTĐT cấp ngày 9/7/2015.
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bộ Công thương, 655 Phạm văn Đồng, Quận Bắc Từ liêm, Hà nội . 
Điện thoại: (024) 39746023/39780280/39745193/  - Fax: (024) 39762593 
Email:ttgcvattu1989@gmail.com